เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า

เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า

โกวิท ควรทรงธรรม กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มปาล์มธรรมชาติ จำกัด เปิดตัว น้ำมันปาล์มตรา “ผึ้ง” กรอบอร่อยได้คุณค่า ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดี ไม่มีคอเลสเตอรอล และปลอดไขมันทรานส์ เหมาะสำหรับทอดและผัด และยังคงคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติไว้ เช่น กรดโอเลอิค และวิตามินอี โดยผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ณ สำนักงาน บริษัท กลุ่มปาล์มธรรมชาติ จำกัด

ด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้บุกเบิกสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับตลาดน้ำมันปาล์มของไทยในระดับภูมิภาคและระดับโลก และไม่เพียงส่งเสริมอาชีพการปลูกปาล์มอย่างยั่งยืน โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมให้กับชุมชน แต่ยังมุ่งมั่นยกระดับตลาดน้ำมันปาล์มในประเทศด้วยการนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาพัฒนากระบวนการผลิตเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งกลุ่มธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป ตามแนวทางการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมและพัฒนาชุมชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพ ซึ่งล้วนมาจากผลิตปาล์มสดใหม่ที่คัดสรรมาอย่างดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์ สะอาด และคงคุณค่าจากธรรมชาติไว้ได้สูงสุด สู่ผลิตภัณฑ์ ‘ผึ้ง’...แบรนด์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มปาล์มธรรมชาติ

เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า

โกวิท ควรทรงธรรม กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มปาล์มธรรมชาติ จำกัด กล่าวด้วยความภูมิใจว่า “น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยใช้พลังงานทดแทนจากชีวมวลและไบโอแก๊สเป็นเชื้อเพลิง ทำให้ผลิตภัณฑ์มีค่า “คาร์บอนฟุตพริ้นท์”ต่ำ (779 กรัม ต่อขวด 1 ลิตร)  การเลือกใช้น้ำมันปาล์มตราผึ้ง จึงเท่ากับเป็นการช่วยลดมลพิษและลดโลกร้อนได้อีกทางหนึ่งด้วย ”

เพื่ออาหารจานเด็ดทอดและผัดของคุณ ‘กรอบอร่อยได้คุณค่า’ เชิญแวะหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ บิ๊กซี ท็อป เดอะมอลล์ ตั้งฮั่วเส็ง เอ็มโพเรียม และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า
เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า


ข้อมูลจาก บริษัท กลุ่มปาล์มธรรมชาติ จำกัด

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติม : เบญจมา บินซูกอร์ โทร. 081 733 1856


 
 ติดตามรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้อีกทางช่องทางที่

เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า                  เปิดตัว น้ำมันปาล์ม ตรา ‘ผึ้ง’ กรอบอร่อยได้คุณค่า
 

 

COMMENT